Hầu hết trẻ em đều rất thích đi xe đạp nhưng lại rất lo lắng sợ hãi khi tập xe, nguyên nhân là bé phải tập rất nhiều kỹ năng giữ thăng bằng, đạp xe, xoay xe, chuyển hưởng cũng như nguy cơ đổ ngã gây ra chấn thương cho bé.  Để việc tập xe trở thành kinh nghiệm dễ chịu và thú vị cho trẻ, chiếc xe đạp cân bằng ra đời, xe đạp cân bằng là chiếc xe 2 bánh được thiết kế nhỏ gọn và không có bàn đạp, có phanh, giúp bé tập trung tập kỹ năng là giữ thăng bằng.

Chiếc xe được thiết kế cho bé từ 18 tháng đến 6 tuổi có thể sử dụng, yên chiếc xe cực thấp có thể hạ xuống mức thấp để cho trẻ từ 18 tháng tuổi có thể ngồi chắc chắn trên xe với 2 chân giữ chắc trên mặt đất.

Xe đạp cân bằng có trọng lượng siêu nhẹ, bé có thể xách bằng 2 tay và hơn thế trong lúc chơi bé có thể nhấc bổng đầu để chuyển hướng 1 chách dễ dàng.

Lốp xe làm bằng nhựa mềm, bền giúp bé vận hành xe trên mọi loại địa hình như bê tông, sỏi cát hay bãi cỏ.

Tuy xe không có bàn đạp nhưng chiếc xe cân bằng có thiết kế để chân thuận lợi cho bé giúp bé có thể để chân thỏa mái khi xe đang chạy để có thể có điều kiện thể hiện các kỹ năng đặc biệt khác của chiếc xe thăng bằng này.

Tay lái của xe được thiết kế có thể quay được 360 độ nên bé sẽ không bị hạn chế góc rẻ khi điều khiển xe vì vậy tránh được nguy cơ đổ xe do vướng tay lái.

Với một chiếc xe cân bằng, bé sẽ nhanh chống biết đi xe đạp mà hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của bố mẹ. Ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp, xe cũng sẽ thích chiếc xe cân bằng này vì nó cho phép bé chơi được nhiều kỹ năng khác nhau và trên nhiều loại hình khác nhau.

Rất dễ hiểu vì sao chiếc xe đạp cân bằng trở thành chiếc xe yêu thích của trẻ em trên khắp thế giới và bây giờ là trẻ em Việt Nam.

Hãy cho bé nhà bạn thử ngay bây giờ nhé để thấy được hiệu quả từ chiếc xe cân bằng này!