Làm sao khi xe điện 2 bánh cân bằng bị lỗi

Một trong những lỗi phổ biến nhất mà khách hàng thường hay gặp phải khi sử dụng xe điện cân bằng là đó chính là lỗi cân bằng 1 bên. Khi chiếc xe của bạn mắc phải lỗi này có nghĩa là 1 Board cân bằng của bạn đã bị hư hại hoặc bị lỗi dẫn đến 1 bên của xe không thể lặp lại được cân bằng.

Lỗi này xảy ra do nhiều nguyên nhân: Người sử dụng quá tải trọng, xe bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng, lỗi do nhà sản xuất …

Các triệu chứng để nhận biết lỗi này ở xe điện cân bằng như sau:

– Khi bạn đứng trên xe, 1 bên của xe sẽ không thể cân bằng và động cơ không hoạt động trong khi bên còn lại vẫn hoạt động bình thường.

– Đèn LED báo hiệu nháy liên tục, có thể nháy đỏ.

Lỗi cân bằng 1 bên thường chỉ xảy ra một bên của chiếc xe nhưng trong một số trường hợp bị ảnh hưởng cả 2 bên xe. Board cân bằng có nhiệm vụ đều khiền các động cơ của bánh xe khi nhận được đủ áp lực từ chân của bạn và cũng để giữ cân bằng cho chiếc xe nhờ dử dụng 1 con quay hồi chuyển nằm trên Board.

LÀM SAO ĐỂ SỬ LÝ ĐƯỢC LỖI NÀY?

Khi gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên đưa xe đến những trung tâm điện tử Uy tín để thay mới bo mạch. Hoặc xe còn bảo hành hãy liên hệ với cửa hàng nơi mua xe để sữa chữa.

Hiện BABY.NET.VN có 1 trung tâm bảo hành tại 11 Sông Đáy, P.2, Tân Bình. Hotline: 0906745789. Các bạn có thể liên hệ để nhận được lời khuyên tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn là người có 1 chút hiểu biết về điện tử có thể thay thế bộ phận này ngay tại nhà theo hướng dẫn của Clip dưới đây nhưng trước hết bạn cần phải có 1 Board cân bằng mới để thay thế.


Giá thị trường của 1 bộ bo mạch của xe điện cân bằng 2 bánh này giao động từ 900.000đ đến 1.500.000đ.

Trả lời