Hiển thị 1–12 trong 53 kết quả

Xe đạp trẻ em giúp bé trong việc vận động, tốt cho sức khỏe và tăng tính tự lập, giúp bé thỏa sức chơi đùa, đạp xe đạp được xem là một trong những môn thể thao phù hợp nhất dành cho trẻ em. Nếu cho trẻ được rèn luyện thói quen đi xe đạp từ nhỏ, trẻ sẽ giảm hơn 50% nguy cơ bị bệnh tim và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Đồng thời, nếu biết đi xe đạp sớm, trẻ sẽ tự trang bị cho mình tính chủ động, tự lập mà không bị phụ thuộc, dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình.
Vậy làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp phù hợp cho bé: Lựa chọn hệ thống phanh an toàn và các vật dụng bảo hiểm cho bé : Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến hệ thống phanh trong khi các bé luôn muốn tăng tốc độ đi xe đạp. Phanh xe đạp trẻ em chính là cách để giúp các bé giảm tốc độ và cha mẹ nên thận trọng khi dạy bé điều này. Đầu tiên, bé cần phải đạp ngược bàn đạp vài vòng trước khi muốn dừng lại. Nếu phanh quá gấp, bé sẽ mất kiểm soát và bị ngã.
Các bước để bé làm quen từ từ  làm quen với xe đạp đến làm chủ được chiếc xe đạp của chính mình:

+ Dạy bé làm quen với chiếc xe đạp 3 bánh khi bé còn nhỏ

+ Sau khi bé đã làm quen thì gỡ bỏ 2 bánh nhỏ phía sau xe đạp
+ Điều chỉnh yên xe để vừa tầm với bé
+ Giữ xe đạp cho bé tập đi trên đường dài.
+ Để cho bé làm chủ chiếc xe.
Quan trọng hơn hết là cha mẹ luôn bên con và tiếp thêm sự kiên trì cho bé, cho bé có thể vượt qua được với thử thách.
Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu và đi xe đạp trẻ em, em bé sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa. Điều này làm tăng sức khỏe và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình. Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường cùng với chiếc xe đạp của bé.
Shop mẹ và bé Baby Plaza chuyên cung cấp các loại sản phẩm xe đạp trẻ em có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp dành cho các bé từ 2 đến 8 tuổi.
Tags: xe đạp trẻ em, xe dap tre em, xe đạp em bé, xe dap em be, xe đạp, xe dap, xe đạp cho bé, xe dap cho be

Đồ dùng - đồ chơi khác

Dụng cụ bảo vệ cho bé khi lái xe

180,000
450,000
470,000
450,000
450,000
450,000
450,000
450,000
450,000
450,000
450,000
530,000