Trung tâm bảo hành và sửa chữa xe hơi điện cho bé

BABY.NET.VN hiện đang là nhà phân phối xe hơi điện cho bé hàng đầu tại khu vực TPHCM và miền Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối đầu tiên và duy nhất có trung tâm bảo hành và sửa chữa xe hơi điện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng mua xe hơi điện cho bé tại BABY.NET.VN cứ yên tâm về chính sách bảo hành, chúng tôi có chế độ bảo hành lên đến 1 năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có trung tâm sửa chữa, chuyên sửa chữa và thay thế các linh kiện trong xe hơi điện. Khách hàng nào đã từng mua sản phẩm xe điện cho trẻ em tại BABY.NET.VN  hoặc mua tại cửa hàng khác có nhu cầu sửa chữa thay thế các thiết bị linh kiện phụ tùng cho xe điện trẻ em. BABY.NET.VN sẽ nhận sửa chữa thay thế các thiết bị linh kiện phụ tùng cho xe điện trẻ em với mức phí ưu đãi và chất lượng sửa chữa tốt nhất. Các bạn cứ yên tâm nếu xe của con bạn có bất kì hư hỏng gì.

Đặc biệt, nếu quý khách có bất cứ sự cố gì trong việc sử dụng xe hơi điện trẻ em, BABY.NET.VN sẽ tư vấn, giải đáp tận tình (hoàn toàn miễn phí) cho quý khách.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa và bảo hành xe hơi điện trẻ em BABY.NET.VN

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân, TPHCM

Điện thoại: 0778 98 55 98

Trả lời