Nôi điện – Giải pháp cho giấc ngủ của bé

– Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc thì giấc ngủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bé phát triển một cách toàn diện. Một thực tế hiện nay, trẻ ở độ tuổi dưới 3 tuổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì hệ thống thần kinh phát triển chưa hoàn thiện nên trong lúc ngủ, trẻ hay có hiện tượng giậc mình. Khi đó, mẹ sẽ phải bế con lên, ru bé ngủ, nhiều lúc phải nằm cạnh bé, dỗ cho bé đến lúc bé an giấc. Nếu mà bé bị giậc mình thường xuyên như vậy, bé không ngủ đủ giấc và ngon giấc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ, mẹ cũng mất thời gian, mất công sức và không hề an tâm để đi làm những công việc khác.

– Từ trong sâu thẩm trái tim mỗi người mẹ đều muốn ôm ấp con yêu vào lòng, truyền  cho con hơi ấm tình thương, hát cho con yêu nghe những lời ru ngọt ngào. Nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay đã làm những người mẹ vô cùng bận rộn, không những chăm lo cho gia đình vừa làm việc ngoài xã hội.
Vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu bạn là một người mẹ hoặc một ông bố độc thân, không có ai chia sẽ cùng. Những lúc con bướng, con khóc, không chịu ngủ bạn sẽ làm gì?
>> Một chiếc nôi điện sẽ giúp cho bé ngủ ngon hơn và giúp mẹ an tâm hơn, chiếc nôi trở thành trợ thủ đắc lực cho các mẹ để chăm sóc giấc ngủ cho bé.
Nôi điện giúp trẻ ngủ ngon như vòng tay mẹ

Với nôi điện cho béBaby Plaza mong muốn đem lại những giấc ngủ tuyệt vời và một thời thơ ấu hạnh phúc cho bé của bạn và gia đình bạn.