Ngày nay với cuộc sống phát triển không ngừng , các bé yêu ngày càng được chăm sóc chu đáo. Các sản phẩm giành cho bé phát triển không ngừng trên thị trường như : Giường cũi trẻ em, giường cũi cho bé xuất khẩu, giường nôi đa năng

Một không gian rộng rãi, thoải mái và tạo cho bé cảm giác an toàn sẽ giúp cho bé ngủ ngon hơn, thích thú hơn khi ngồi tự chơi trong không gian riêng của mình. Giường cũi trẻ em sẽ mang lại tất cả các điều trên cho con yêu của bạn. Baby Plaza chuyên cung cấp giường cũi trẻ em với mẫu mã vô cùng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Chất lượng của những chiếc giường cũi do Baby Plaza cung cấp được làm từ gỗ cao cấp xuất khẩu, gỗ thông tinh chế, có chất lượng tốt và an toàn cho bé.

Giường ngủ cho em bé được thiết kế bộ khung vững chắc và bánh xe dễ dàng di chuyển. Sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé, BABY PLAZA muốn có được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua phương châm hoạt động: “Nghĩ đến giường cũi trẻ em, nghĩ đến Baby plaza” không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, trong tương lai gần cửa hàng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh hoạt động để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng muốn mua hàng hoặc được tư vấn chỉ cần liên hệ Baby plaza, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm.
– Giường cũi cho bé có bánh xe giúp cho việc di chuyển dễ dàng và tiện lợi.
– Baby Plaza hỗ trợ láp ráp giường cho bé và hướng dẫn tận tình chu đáo cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng ông bố, bà mẹ trong việc chăm sóc bé, Với những chiếc giường cũi này hi vọng mang đến cho bé những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

-25%