Tập cho bé ngồi ngay ngắn sẽ giúp bé có được thói quen ăn uống nhanh chóng, gọn gàng, hiệu quả. Có thể ngồi cùng ba mẹ trong những bữa ăn sẽ đem đến cảm giác hứng thú và vui vẻ hơn cho bé đối với việc ăn uống. 
Việc cho bé ăn không còn khó khăn khi bạn trang bị ghế ăn bột cho bé này, bé sẽ thích thú khi ngồi ăn trên chiếc Ghế ăn bột dễ thương, và bạn cũng có thể dễ dàng cho bé ăn hơn, bé không còn chạy nhảy, hay quay lung tung nữa.

Một chiếc ghế ăn cho bé để bé ăn bột hay ăn dặm được thiết kế vững chãi, có đai an toàn và dễ di chuyển sẽ rất cần thiết cho bé trong giai đoạn này. Ngồi yên, bé sẽ tự xúc cơm ăn, được ngồi ăn chung với cả nhà như một “người lớn” và không gây phiền hà cho mẹ mỗi khi đi đâu chơi xa. Việc tập cho bé ngồi ăn rất tốt cho tiêu hóa của bé và không bị nôn ra như bình thường bé ăn như trước. Ngồi ăn một chỗ là một thói quen tốt cho sau này của bé.

Baby Plaza cung cấp rất nhiều mẫu ghế ăn cho bé với nhiều thiết kế với hình ảnh ngộ nghĩnh, kiểu dáng ấn tượng, bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích và phù hợp với bé.

Một sản phẩm hiên đại, bạn có thể xếp gọn lại khi bé ăn xong, rất tiện lợi. Đặc biệt mỗi chiếc ghế đều thiết kế dây an toàn riêng, bạn không cần lo về sự an toàn của bé.